Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04#
TIN TỨC

Perlite Trợ lọc.

Perlite Trợ lọc.
Hỗ trợ lọc của Perlite. Nếu không sử dụng một trợ lọc các hạt rắn trong chất lỏng sẽ sớm tích tụ trên bề mặt lọc và ngăn chặn chúng. Ở đây nói đến sự cần thiết của việc sử dụng nó. Lọc viện trợ là một chất trơ có thể làm cho một lớp lọc (bánh) mà chuyển các bộ lọc thực tế từ các vách ngăn để toàn bộ khối lượng của trợ lọc. Lọc xảy ra ở các lỗ chân lông nhỏ xíu được hình thành bởi các hạt Phạt tiền trợ lọc.

 PERLITE TRỢ LỌC

Hỗ trợ lọc của Perlite.Perlite trợ lọc thực phẩm, acid, bia, nước giải khát...

Nếu không sử dụng một trợ lọc các hạt rắn trong chất lỏng sẽ sớm tích tụ trên bề mặt lọc và ngăn chặn chúng. Ở đây nói đến sự cần thiết của việc sử dụng nó. 

Lọc viện trợ là một chất trơ có thể làm cho một lớp lọc (bánh) mà chuyển các bộ lọc thực tế từ các vách ngăn để toàn bộ khối lượng của trợ lọc. Lọc xảy ra ở các lỗ chân lông nhỏ xíu được hình thành bởi các hạt Phạt tiền trợ lọc.

Perlite là một trợ lọc độc đáo làm từ đá núi lửa được mở rộng ( Giãn nở) và nghiền nhỏ để có dạng bột cụ thể từng loại. Các trợ lọc kết quả là một dạng, trơ, màu trắng, vật liệu nhẹ cực kỳ tinh khiết có một cấu trúc lồng vào nhau độc đáo với vô số các kênh nhỏ. Nó dành tỷ lệ dòng chảy tốt nhất và là loại tốt nhất  trong các chất trợ lọc. Perltie không làm mất  hương vị, mùi hay màu sắc để các chất lỏng được lọc. Vì vậy, nó là tuyệt vời cho việc lọc các sản phẩm thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm.

Perlite Trợ lọc ưu điểm vượt trội.

Perlite trợ lọc cung cấp cho người dùng một lợi thế mật độ 20 - 50% so với trợ bộ lọc khác mà là một cân nhắc quan trọng khi so sánh chi phí. Perlite mật độ bánh lọc chỉ 110-270 kg / m3 là. Mật độ khô của trợ lọc perlite dao động 100-200 kg / m3. Kinh nghiệm trong một loạt các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp đã cho thấy rằng những người sử dụng máy trợ lọc đáng kể có thể làm giảm chi phí lọc mà không bị mất hiệu suất bằng cách chuyển đổi để Perlite trợ lọc làm việc.

Sử dụng cho các loại thiết bị lọc tiêu chuẩn - Perlite trợ lọc có thể được sử dụng với cả áp lực và thiết bị lọc chân không. Khi trợ lọc Perlite được sử dụng với các bộ lọc chân không quay, bánh lọc triển lãm ít nứt hơn khi trợ bộ lọc khác được sử dụng.

Tốc độ dòng chảy cao Do cấu trúc vật lý duy nhất của họ, trợ lọc Perlite cung cấp tốc độ dòng chảy cao với độ rõ nét tối ưu. Chúng đặc biệt áp dụng cho các chất lỏng có độ nhớt cao như xi-rô hoặc bùn sền sệt đòi hỏi tốc độ chảy nhanh. 

Năng suất, rõ ràng, và tốc độ dòng chảy có thể được tăng lên thông qua việc sử dụng các bột trợ lọc đá trân châu

Tag. Perlite lọc, lọc tách, lọc Bia, lọc thạch, lọc tách lớp, Perlite Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống  cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,

 
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0978965555
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS