Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04#
TIN TỨC

Perlite - Trồng vườn

Perlite - Trồng vườn
Trong số nhiều công dụng của Perlite (đá trân châu ) hiện nay là tuyên truyền, trồng hạt giống, sản xuất và cắm ghép, interiorscape và trồng ngày càng tăng, ủ phân, nền văn hóa thủy canh, cỏ và thảm cỏ, và xung quanh cây bụi, cây cối và cảnh quan.

Perlite - Vermiculit làm vườn

Làm vườn Sử dụng cho đá trân châu và vermiculit Có rất nhiều công dụng cho cả hai đá trân châu làm vườn và vermiculit làm vườn mà cuối cùng yêu cầu bảo trì ít hơn trên một phần của bạn và tăng trưởng tối ưu cho các nhà máy của bạn.
 Làm vườn Sử dụng cho đá trân châu và vermiculit
Có rất nhiều công dụng cho cả hai đá trân châu làm vườn và vermiculit làm vườn mà cuối cùng yêu cầu bảo trì ít hơn trên một phần của bạn và tăng trưởng tối ưu cho các nhà máy của bạn.
Dưới đây là những ứng dụng phổ biến nhất để làm vườn đá trân châu và làm vườn vermiculit.
· Hạt giống nảy mầm - tạo ra một môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ cây con để giữ và phát triển mạnh mẽ.
· Rễ cành chiết - giữ nước cao tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng cho cắt rễ của bạn.
· Hệ thống thủy canh vườn - cao hơn khả năng giữ nước, sục khí, và vô sản lượng cao mà không cần đất. Ngoài ra, đá trân châu và vermiculit có thể được tái chế và sử dụng lại và một lần nữa.
· Nhà vườn - pha trộn với sản lượng đất cây trồng cao hơn với ít bảo dưỡng trong cả hai khu vườn của bạn ngoài trời, người trồng rừng, và các thùng chứa trong nhà.
· Sân vườn -như một trọng lượng thay thế ánh sáng để đất, đá trân châu và Vermiculite là hoàn hảo cho mái nhà làm vườn.
· Quản lý sân cho Trường Athletic và Sân Gôn - giữ đất xốp, thoát nước được cải thiện, giảm nén chặt, và dễ dàng hơn để áp dụng làm cho nó lý tưởng cho quản lý sân.
· Thiết kế nội thất cảnh quan - khả năng giữ nước cao làm cho đá trân châu và vermiculit cao sau khi tìm được những người trồng hoa chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nơi thiếu nước chung.
· Hiệu ứng nhà kính đang lớn - trọng lượng nhẹ, vô trùng, không mùi, khả năng giữ nước cao, và sục khí làm đá trân châu và khoáng lựa chọn rõ ràng cho hiệu ứng nhà kính ngày càng tăng.
· Hoa bóng đèn lưu trữ - một vật liệu lý tưởng để sử dụng trong việc duy trì một rào cản nhiệt và độ ẩm xung quanh bóng đèn được lưu trữ, rễ và củ
Perlite.vn
 
Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG TKE
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0978965555
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS