Sản phẩm bán chạy
Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quangcao trai2
slide1slide2Slide3Slide 04#
Sắp xếp:

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Acid brick, gạch acid, axit, gạch, kháng kiềm, gạch lò, gạch sàn chống acid, gạch ống khói, gạch chịu lửa

Gạch kháng Acid - Chịu tải trọng lớn

Giá bán: 0 đ

Gạch Acid cho lót nền và tường.

Gạch axit thường được sử dụng trong thiết kế làm thợ máy lót gạch tàu kết hợp với hình dạng đặc biệt để cung cấp cho một lớp lót trang bị vữa điền khớp chặt chẽ. Ví dụ về các tàu lót bằng cả hai đặc biệt và tiêu chuẩn gạch axít sulfuric là nhà máy axit, tẩy đường dây thép, máy khử phèn, lót bồn áp lực, venturis, cống rãnh và trung hòa axit hố.

borosilicate glass block gạch bọt thủy tinh gạch bọt kháng acid chịu hóa chất ống khóigacchj bọt chịu acid gạch thủy tinh ống khói gạch kháng acid khử lưu huỳnh lót ống khói.

Brosilicate glass block - gạch bọt thủy tinh kháng acid.

Giá bán: 0 đ

Chi tiết sản phẩm
1, Thủy tinh Borosilicate bọt chứa B203, acid và kháng kiềm, đặc biệt có thể Chống xói mòn axit mạnh mẽ, thích hợp khử lưu huỳnh ướt khí thải xử lý được hình thành bằng cách tạm ngưng tụ của axit ăn mòn.
2, Chống sốc nhiệt cao và thấp nhiệt độ khí thải sau khi nó thích hợp với quá trình khử lưu huỳnh phản ứng tổng hợp, để ngăn chặn các tác động của khí lò nhiệt độ cao để tường ống khói căng thẳng nhiệt thường xuyên, nhiều mở rộng các dịch vụ khác ứng dụng. .......

Perlite, đá trân châu, đá nham trân châu, đá perlite, vật liệu cách nhiệt, chống cháy, bê tông nhẹ, ống khói, tách khí, phân ly không khí, bình ,bồn chứa .,Acid brick, gạch acid, axit, gạch, gạch lò, gạch sàn chống acid, gạch ống khói, gạch chịu lửa......

Perlite & vermiculite trong xây dựng

Giá bán: 0 đ

Perlite được sản xuất tại các công trình và phù hợp cho lớp lót cách điện bằng ống khói, lớp lót chống cháy và nồi hơi, cách điện ống, mái và sàn nhà cách nhiệt, triệt tiêu âm thanh và nhiều hơn nữa.

Gạch acid, axit, gạch đức, gạch tiêu chuẩn Đức, gạch ấn độ, gạch tốt , sàn kháng acid, gạch acid.

Gạch kháng acid - Germany số 1 về chất lượng.

Giá bán: 0 đ

Gạch kháng acid nhập khẩu từ Cộng hòa liên bang Đức đạt tiêu chuẩn số 1 về chất lượng và độ chính xác.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng này cho các công trình tại Việt Nam.

Rất mong hợp tác với các quý nhà thầu và chủ đầu tư.

Tag: Acid brick, gạch acid, axit, gạch, gạch lò, gạch sàn chống acid, gạch ống khói, gạch chịu lửa......

Gạch kháng Acid

Giá bán: 0 đ

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG CÁC LOẠI SÀN GẠCH CHỐNG ĂN MÒN ACID, KHÁNG HOÁ CHẤT, GẠCH CHỊU LỬA, CHỐNG MÀI MÒN.....

Gạch chịu axit là loại vật liệu có độ bền hoá cao, cường độ cơ học lớn, độ thấm khí nhỏ, có khả năng chống được tác dụng của môi trường hoá học. Vì vậy gạch chịu axit được dùng xây lát trong các công trình công nghiệp hoá chất, thực phẩm, điện hoá học, y dược và các ngành khác có liên quan đến sự chống ăn mòn của các hoá chất mang tính axit, trừ axit Flua Hydric.

 Foam glass block. Tke Foam glass, Borosilicate Foam Glass Lining Brick (Chimney), gạch lót bọt thủy tinh, foam glass for Chimnay. GẠch lót ống khói, gạch khử lưu huỳnh, loát bể LNG, Lót bể khí lỏng.

Foam glass block - Gạch bọt thủy tinh cho bể khí, bồn lạnh. LNG.

Giá bán: 0 đ

Foam glass của chúng tôi được sử dụng rộng rãi như sau: Công nghiệp Hoá chất: Thiết bị phản ứng, đường ống hoá chất, đường ống dẫn dầu, ống LNG, đường ống LPG, đáy bể và các dự án cách điện ... điện lạnh, công nghiệp đóng tàu, mái nhiệt bảo quản, bên trong và bên ngoài tường nhiệt bảo quản, bãi đậu xe và cách nhiệt của lớp bên trong của ống khói, vv

Tags: đèn phòng nổ, đèn chịu nước, đèn hầm lò, đèn xưởng, đèn nhà máy, đèn công nghiệp, vatgia.com, google/den/no/ CXTG64A, CXGT64, CXTG64B

Đèn phòng nổ CXTG64

Giá bán: 0 đ

ĐÈN PHÒNG CHÁY NỔ - CXTG64 - NGF 70W, NGF 80W, NGF 150W

Hỗ trợ trực tuyến
VĂN PHÒNG
02462956498
KINH DOANH
0964014315
KỸ THUẬT DỰ ÁN
0978965555
Sản phẩm mới
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1gạch kháng acidperlite.vn
PERLITE - VERMICULITE
GẠCH KHÁNG ACID- BOROSILICATE GLASS